หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ตรวจสภาพโน๊ตบุค ประจำปี 2560

ตรวจสภาพโน๊ตบุค ประจำปี 2560
ข่าววันที่: 05 เม.ย 2560

ตรวจสภาพโน๊ตบุ๊ต ประจำปี 2560
       -  ทุกหน่วยงาน คณะ/สาขา สามารถนำ NoteBook มาตรวจสภาพ ได้ตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน เป็นต้นไป ที่สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ ห้อง 1422
       -  เตรียมอุปกรณ์มาตรวจดังนี้
             - Notebook