หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   อบรมการให้ความรู้เรื่องการใช้งาน (VLEARN)

ข่าววันที่: 27 ก.ย. 2563

อบรมการให้ความรู้เรื่องการใช้งานแพลตฟอร์มเพื่อการบริหารจัดการสถานศึกษาและการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ (VLEARN) วันที่ 18 กันยายน 2563 ห้องประชุม ชั้น 6 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์