หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   สำนักเทคโนฯ จัดอบรมคณาจารย์ ประจำปี 2562

ข่าววันที่: 27 เม.ย 2562

วันที่ 27 เมษายน 2562 สำนักเทคฯ จัดอบรมในหัวข้อเรื่อง "เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาสื่อการเรียนการสอน ได้เชิญวิทยากรจากข้างนอกมาอบรมเกี่ยวกับเทคนิคในการใช้สื่อในการสอน และต่อด้วยการอบรมการใช้ google classroom ในระบบใหม่ เพื่อให้คณาจารย์จะได้สามารถใช้ google classroom ได้อย่างมีประสิทธิภาพ