posted in: News | 0
วันที่ 19-20 กันยายน 2565
ทีมงานดำเนินโครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ลงพื้นเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาออกแบบบรรจุภัณฑ์และตราสินค้า รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ให้แก่ชาวชุมชนที่ร่วมโครงการ พร้อมกับเข้ารายงานความคืบหน้าในการทำงานแก่องค์กรในท้องถิ่น ณ ตำบลดาวเรือง และตำบลหนองแค จังหวัดสระบุรี