เรื่อง The Fundamentals of Networking คณะเทคโนโลยีดิจิทัล

posted in: News | 0

วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 คณะเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้จัดอบรม เรื่อง The Fundamentals of Networking ให้กับนักศึกษา ปวช.3 ของ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรพณิชยการ และ วิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรบริหารธุรกิจ โดยมีอาจารย์ คณะเทคโนโลยีดิจิทัล และเจ้าหน้าที่สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรการอบรมในครั้งนี้  พร้อม 3 ไฟล์สไลด์

network

LAN