posted in: News | 0

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ประจําปีการศึกษา 2565 “สานสัมพันธ์เพื่อนใหม่” โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมทำกิจกรรมงานประเพณีแห่เทียนพรรษา จากมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ไปยังวัดบางขนุน ตำบลบางขนุน อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี